Home Doanh Nhân Diện mạo tỷ phú trẻ nhất thế giới

Diện mạo tỷ phú trẻ nhất thế giới

by admin
0 comment

Diện mạo tỷ phú trẻ nhất thế giới

Nhờ thừa hưởng số cổ phần từ bố mà anh Kevin David Lehmann đã trở thành tỉ phú trẻ nhất thế giới.

Theo Forbes, tính đến ngày 13/12, Kevin David Lehmann có tài sản 2,2 tỷ USD và là tỷ phú trẻ nhất thế giới ở tuổi 20. Kevin David Lehmann là một trong số ít người có thể gia nhập hàng ngũ những người siêu giàu khi còn là một thiếu niên.

Theo truyền thông nước ngoài, điều này không mấy ngạc nhiên khi cha của anh, Gunther Lehmann, đã chuyển nhượng cổ phần của mình trong thương hiệu dược phẩm Drogerie Markt cho con trai mình khi anh mới 14 tuổi. Cho đến khi anh trưởng thành, khu đất được quản lý bởi một người quản lý. Năm 2020, Kevin David Lehmann chính thức tròn 18 tuổi.

Trong khi nhiều người ở độ tuổi này phải chấp nhận mức lương của người học việc hoặc bắt đầu công việc bán thời gian sau giờ học, thì tiền là một từ xa lạ đối với Kevin David Lehmann, vì anh là tỷ phú trẻ nhất thế giới được Tạp chí Kinh doanh Forbes vinh danh.

Theo Forbes, Kevin David Lehmann sở hữu 50% cổ phần của chuỗi nhà thuốc Drogerie Markt hàng đầu của Đức, mang lại doanh thu hơn 12 tỉ USD hàng năm.

Năm 1974, ông Gunther Lehmann, cha của Kevin David Lehmann đã mua 50% cổ phần của chuỗi nhà thuốc. Vào thời điểm đó, Nhà sáng lập Gotz Werner mới mở chi nhánh thứ hai nhưng vẫn thiếu tiền để mở rộng. Ông Gunther Lehmann, vào thời điểm đó điều hành chuỗi cửa hàng tạp hóa Karlsruhe Pfannkuch, đã tham gia với tư cách là một nhà đầu tư. Ngày nay, Drogerie Markt có khoảng 3.700 cửa hàng.

Theo Forbes, cả Kevin David và cha anh đều không hoạt động ở Drogerie Markt và người ta biết rất ít về họ.

Nguồn: https://nhipcaudautu.vn/doanh-nhan/chan-dung-ti-phu-tre-nhat-the-gioi-3349605/

 

You may also like

Leave a Comment

logo

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites.

Buy Soledad now!

Edtior's Picks

Latest Articles

@2010 All Right Reserved. Designed and Developed by vnnhipcaudautu.vn