Home Doanh Nhân Giải thưởng  “Nhà phát hành của năm” được trao tặng cho Chủ tịch Galaxy Studio

Giải thưởng  “Nhà phát hành của năm” được trao tặng cho Chủ tịch Galaxy Studio

by admin
0 comment

Giải thưởng  “Nhà phát hành của năm” được trao tặng cho Chủ tịch Galaxy Studio

Lễ trao giải CineAsia được tổ chức tại Bangkok vào ngày 8 tháng 12 năm 2022 đã trao giải thưởng quan trọng cho Ms. Đinh Thị Thanh Hương, Chủ tịch Galaxy Studio.

Bà. Đinh Thị Thanh Hương, Chủ tịch điều hành Galaxy Studio kiêm Phó chủ tịch Galaxy Entertainment & Education nhận giải thưởng “Nhà phân phối của năm” tại Lễ trao giải CineAsia vào ngày 8 tháng 12 năm 2022 tại Millennium Hilton, Bangkok (Thái Lan). Đây là lần thứ hai Đinh Thị Thanh Hương nhận giải thưởng này, sau lần đầu tiên vào năm 2019 trong Lễ trao giải CineAsia tổ chức tại Hong Kong (Trung Quốc) – cũng là lần đầu tiên điện ảnh Việt Nam được đề cử tại giải thưởng.

“Hơn 20 năm qua, bà Hương đã khẳng định mình là người dẫn đầu trong ngành truyền thông và giải trí. Chúng tôi không thể nghĩ ra người nào xứng đáng hơn cho giải thưởng năm nay,” Chủ tịch của Film Expo Group, Ông Robert Sunshine cho biết.

Bà Đinh Thị Thanh Hương hiện đang giữ chức vụ Chủ tịch điều hành của Galaxy Studio, một trong những doanh nghiệp phát hành và chiếu phim tư nhân hàng đầu tại Việt Nam. Bà cũng là Phó Chủ tịch của Galaxy Entertainment & Education, đóng vai trò quan trọng trong việc lập chiến lược lâu dài cho công ty cũng như lập kế hoạch trong việc nâng cao giá trị công ty bao gồm hoạt động kinh doanh và tài chính.

Trong suốt sự nghiệp của mình, cô đã đạt được những thành tựu to lớn như tăng gấp đôi doanh thu từ 2012-2019 và tăng số lượng nhân viên của công ty lên hơn 1.000 người trên khắp cả nước, cũng như góp phần làm nên thành công của hàng loạt bộ phim như: Kiss của Thần chết, Quả tim máu, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh và gần đây là Mắt biếc, Bố già, Em và Trinh. Nói đến Galaxy, khán giả cũng nghĩ ngay đến hệ thống rạp thân thiện, hiệu suất cao và là nhà phân phối độc quyền của Sony Pictures, The Walt Disney Studios và một số hãng phim độc lập trong khu vực như Thái Lan, Hàn Quốc, Quốc, Malaysia… tại Việt Nam .

Phát biểu tại lễ trao giải năm nay, bà Hương chia sẻ trong sự trân trọng và cảm xúc: “Có một câu nói tôi rất tâm đắc, đại ý: Ý tưởng thì dễ, nhưng thực hiện mới là tất cả, chúng ta luôn đồng hành cùng nhau để thành công”. Câu nói này rất đúng với thị trường điện ảnh Việt Nam hiện tại. Thị trường đang hồi phục và phát triển với những chỉ số ấn tượng. Để nắm bắt, hiện thực được những cơ hội đó chúng tôi hành động bằng sự đam mê, bằng kinh nghiệm và những năng lượng tích cực. Chúng tôi mong rằng các bạn vẫn tiếp tục ủng hộ và khuyến khích chúng tôi với một thị trường Việt Nam đầy tiềm năng.

Về CineAsia

CineAsia diễn ra từ ngày 5 đến ngày 8 tháng 12 năm 2022 tại True Icon Hall ở Bangkok. Triển lãm thương mại CineAsia hàng năm ở châu Á quy tụ các chuyên gia điện ảnh hàng đầu tham gia, tương tự như các sự kiện ShowEast ở Mỹ và CineEurope ở Barcelona do Film Expo Group tổ chức. Trong sự kiện này, các bộ phim được sản xuất trong những năm tới sẽ được trình chiếu, các xu hướng và tin tức từ ngành công nghiệp giải trí cũng sẽ được cập nhật và thảo luận. Ngoài ra, đây còn là nơi để các nhà sản xuất phim, nhà phân phối phim và nhà điều hành rạp chiếu phim thảo luận về các cơ hội phát triển ngành công nghiệp giải trí.

Film Expo Group là đơn vị tổ chức chính các sự kiện lớn hàng năm của ngành điện ảnh thế giới như: CineEurope, tổ chức tại Barcelona; ShowEast tổ chức tại Miami và CineAsia tổ chức tại Bangkok vào năm 2022.

Nguồn:https://nhipcaudautu.vn/doanh-nhan/chu-tich-galaxy-studio-nhan-giai-nha-phat-hanh-cua-nam-3349635/

 

You may also like

Leave a Comment

logo

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites.

Buy Soledad now!

Edtior's Picks

Latest Articles

@2010 All Right Reserved. Designed and Developed by vnnhipcaudautu.vn