Home Bất Động Sản Hơn 2,8 tỷ đồng hỗ trợ 3000 học sinh tại Việt Nam của CapitalLand Development

Hơn 2,8 tỷ đồng hỗ trợ 3000 học sinh tại Việt Nam của CapitalLand Development

by admin
0 comment

Hơn 2,8 tỷ đồng hỗ trợ 3000 học sinh tại Việt Nam của CapitalLand Development

CapitaLand Development đã trao tặng hơn 223.000 thùng sữa cho 4 trường học của CapitaLand Hope Việt Nam và cải thiện công trình vệ sinh tại 5 trường học ở tỉnh Bắc Giang.

CapitaLand Development (CLD), bộ phận phát triển của Tập đoàn CapitaLand, thông qua quỹ từ thiện của Tập đoàn – CapitaLand Hope Foundation (CHF), đã hỗ trợ hơn 1,3 tỷ đồng (82.000 USD) cho quá trình phát triển. triển khai chương trình bữa ăn học đường cho khoảng 1.400 học sinh tại 4 trường tiểu học và mầm non CapitalLand Hope tại Việt Nam. Học sinh sẽ được uống sữa hàng tháng từ tháng 10/2022 đến hết tháng 5/2023. Theo đó, 223.000 hộp sữa sẽ được trao cho học sinh. Các bé cũng sẽ được khám sức khỏe vào cuối chương trình để theo dõi sự phát triển thể chất của mình.

Trong tháng đầu tiên triển khai chương trình, từ ngày 23 đến 28/10, hơn 50 tình nguyện viên của công ty đã đến 4 trường tiểu học và mầm non CapitalLand Hope để hỗ trợ quyên góp sữa và chuẩn bị 1.400 phần quà, trong đó có bánh kẹo cho các em học sinh. CLD đã hợp tác với Công ty Cổ phần Sữa Quốc tế (IDP), một trong những công ty sữa nội địa phát triển nhanh nhất tại Việt Nam, để cung cấp các sản phẩm sữa cho học sinh theo chương trình.

Tháng 10/2022 cũng đánh dấu việc hoàn thành công trình vệ sinh tại 5 trường tiểu học và THCS trên địa bàn tỉnh Bắc Giang. CLD hỗ trợ hơn 1,5 tỷ đồng xây dựng nhà vệ sinh với thiết bị vệ sinh cao cấp nhằm cải thiện môi trường học tập cho 1.600 học sinh.

Các hoạt động này nằm trong chiến dịch #GivingAsOne do CapitaLand phát động, với mục đích tạo điều kiện cho nhân viên, đối tác và khách hàng cùng nhau tham gia các hoạt động thiện nguyện nhằm hỗ trợ cộng đồng mà Tập đoàn hiện diện. .

Ronald Tay, Tổng Giám đốc của CLD (Việt Nam), cho biết: “Là một công ty có trách nhiệm, CLD duy trì cam kết làm đẹp cuộc sống của cộng đồng trên con đường phát triển tại Việt Nam, một trong những thị trường trọng điểm của chúng tôi. Thông qua chương trình bữa ăn học đường tại các trường CapitaLand Hope và cải thiện công trình vệ sinh tại các trường học trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, chúng tôi mong muốn cải thiện chất lượng cuộc sống và môi trường học tập của các em học sinh.”

“Từ năm 2007, CLD đã hỗ trợ xây dựng, cải tạo bốn trường học CapitalLand Hope và nâng cấp cơ sở vật chất trường học nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của trẻ em vùng nông thôn trên cả nước. Đến nay, chúng tôi đã huy động hơn 750 nhân viên đóng góp hơn 6.000 giờ tình nguyện tham gia các hoạt động trách nhiệm xã hội tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng có thể hợp tác với nhiều đối tác có cùng chí hướng để tăng cường nỗ lực hỗ trợ các nhu cầu giáo dục và phát triển của trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam,” ông nói thêm. Tày.

Bà Trương Thị Hoa, đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thạnh Hóa cho biết: “Chúng tôi đánh giá cao sự đóng góp của CLD trong việc cải thiện môi trường giáo dục cho trẻ em tỉnh Long An. CLD đã hỗ trợ trường tiểu học Thanh Phước và trường mầm non Tân Tây từ năm 2015 và 2019. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác với công ty trong những năm tới.”

Hỗ trợ cải thiện công trình vệ sinh tại 5 trường học tỉnh Bắc Giang

CLD đã phối hợp với Tập đoàn TOTO, một trong những nhà sản xuất thiết bị vệ sinh lớn nhất châu Á, hoàn thành việc xây dựng nhà vệ sinh và lắp đặt thiết bị vệ sinh tại 5 trường học ở Bắc Giang. Các điểm trường gồm: Điểm trường Làng Gà, Tiểu học Vân Sơn, Tiểu học và THCS Thanh Luận, Tiểu học và THCS Đại Sơn huyện Sơn Động; Trường THPT Cẩm Lý và Trường Tiểu học và THCS Lục Sơn, huyện Lục Nam.

Ông Nguyễn Đức Dũng, Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Sơn Động cho biết “Thay mặt chính quyền và giáo viên nhà trường, tôi xin cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ của các mạnh thường quân. Dự án hỗ trợ xây dựng nhà vệ sinh giúp học sinh được tiếp cận với công trình vệ sinh chất lượng cao. Các nhà tài trợ đã thấu hiểu thực trạng môi trường và góp phần hoàn thiện công trình với thiết kế đẹp, thông thoáng, trang thiết bị vệ sinh cao cấp. Tôi rất vui trước những đóng góp này của các nhà hảo tâm.”

Nguồn:https://nhipcaudautu.vn/bat-dong-san/capitaland-development-dong-gop-hon-28-ti-dong-ho-tro-3000-hoc-sinh-tai-viet-nam-3348873/

 

You may also like

Leave a Comment

logo

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites.

Buy Soledad now!

Edtior's Picks

Latest Articles

@2010 All Right Reserved. Designed and Developed by vnnhipcaudautu.vn