Home Phong Cách Sống Nhà thiết kế Đỗ Long trình diễn tái hiện dạ tiệc thập niên 70

Nhà thiết kế Đỗ Long trình diễn tái hiện dạ tiệc thập niên 70

by admin
0 comment

Nhà thiết kế Đỗ Long trình diễn tái hiện dạ tiệc thập niên 70

Đêm diễn thời trang Obsession của nhà thiết kế Đỗ Long diễn ra vào ngày 29/12 với những thiết kế in họa tiết từ thập niên 70.

Những năm 70 mang đến cho lịch sử thời trang một thời kỳ thú vị khi phong cách disco ra đời với vẻ gợi cảm và lấp lánh hiện diện trong các hộp đêm.

Trong xu hướng metallic đang trở lại sàn catwalk, NTK Đỗ Long tái hiện những khoảnh khắc khác biệt đánh dấu phiên bản đương đại của năm 2022.

Bộ sưu tập gồm 60 thiết kế sử dụng kim tuyến lấp lánh của thương hiệu; kết hợp với bảng màu rực rỡ và chất liệu đa dạng như voan; taffeta; elastane và lông vũ. Sân khấu của Obsession tái hiện hình ảnh của quán bar Studio 54 với những quả cầu disco hào nhoáng và hiệu ứng ánh sáng bắt mắt.

Nỗi ám ảnh không chỉ “làm sống lại” sự phù phiếm của “thời trang disco” ngày xưa mà còn nhấn mạnh khát khao thể hiện và khẳng định phong cách thời trang của chính bạn. Mỗi bộ trang phục của Obsession thể hiện một cách phối trang phục lộng lẫy, ngẫu hứng và duyên dáng, biến mỗi người phụ nữ dưới ánh đèn trở thành nữ hoàng thực sự của bữa tiệc.

Nhà thiết kế Đỗ Long cho biết, dựa trên mong muốn tôn vinh vẻ đẹp gợi cảm bất tận, Obsession được lấy cảm hứng từ xu hướng disco của thập niên 70, pha trộn các yếu tố linh hồn độc đáo của thời kỳ này với dấu ấn thiết kế cá nhân. đủ và đủ “chất”.

Nguồn:https://nhipcaudautu.vn/phong-cach-song/ntk-do-long-lam-show-tai-hien-dem-tiec-thap-nien-70-3349838/

You may also like

Leave a Comment

logo

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites.

Buy Soledad now!

Edtior's Picks

Latest Articles

@2010 All Right Reserved. Designed and Developed by vnnhipcaudautu.vn