Home Công Nghệ Solana Vietnam Coding Camp mùa 2 công bố đội chiến thắng Hamsterbox, Mochi và Metain là ba đội đoạt giải trong cuộc thi Solana Vietnam Coding Camp mùa 2.

Solana Vietnam Coding Camp mùa 2 công bố đội chiến thắng Hamsterbox, Mochi và Metain là ba đội đoạt giải trong cuộc thi Solana Vietnam Coding Camp mùa 2.

by admin
0 comment

Solana Vietnam Coding Camp mùa 2 công bố đội chiến thắng

Hamsterbox, Mochi và Metain là ba đội đoạt giải trong cuộc thi Solana Vietnam Coding Camp mùa 2.

Trong số đó, Hamsterbox, dự án nền tảng trao đổi NFT (Mã thông báo không thể thay thế) và cửa hàng trực tuyến hàng hóa kỹ thuật số đã giành được vị trí hàng đầu. Thứ hai là Mochi, phần mềm lồng tiếng tự động dựa trên Discord và cuối cùng là Metain, quỹ bất động sản dựa trên NFT.

Giá trị giải thưởng lần lượt là giải nhất 10.000 USD, giải nhì 7.000 USD và giải 3 là 5.000 USD.

Được biết đây là cuộc thi thu hút các lập trình viên quan tâm đến công nghệ chuỗi khối (blockchian). Bắt đầu nhận hồ sơ từ tháng 10/2022, cuộc thi đã nhận được 2.000 đơn đăng ký, với 51 dự án tham gia.

Tiêu chí được xác định cho các nhóm là phát triển các sản phẩm có thể sử dụng được, đáp ứng nhu cầu thực sự của người dùng. Điểm chung của các dự án này là đều được xây dựng trên hệ sinh thái Web3 – thế hệ thứ 3 của Internet với tính minh bạch, bảo mật và phân quyền.

Ngoài Solana, các đơn vị đồng tổ chức sự kiện này là JobHopin, Coin98, Sentre Protocol và Superteam Vietnam.

Nguồn : https://nhipcaudautu.vn/cong-nghe/solana-vietnam-coding-camp-mua-2-cong-bo-doi-doat-giai-3349752/

 

You may also like

Leave a Comment

logo

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites.

Buy Soledad now!

Edtior's Picks

Latest Articles

@2010 All Right Reserved. Designed and Developed by vnnhipcaudautu.vn