Home Kinh Doanh Sự trợ giúp từ trợ lý công nghệ hoàn thiện cuộc sống hybrid

Sự trợ giúp từ trợ lý công nghệ hoàn thiện cuộc sống hybrid

by admin
0 comment

Sự trợ giúp từ trợ lý công nghệ hoàn thiện cuộc sống hybrid

Hybrid không chỉ là phương thức làm việc mà còn là phong cách thông minh cho thời đại mới.

Áp dụng công nghệ là cách để xây dựng một hybrid work life hiệu quả.

Hybrid work life – Sống và làm việc đúng nghĩa

Sau đại dịch, hybrid work trở thành xu hướng toàn cầu, xuất hiện trong mọi ngành nghề của xã hội. Lối sống hybrid cho phép một người có thể làm nhiều việc, hoàn thành nhiều vai trò cùng một lúc. Hybrid work life chú trọng vào hiệu quả công việc và chất lượng cuộc sống. Thay vì suốt ngày ở công ty, bạn có thể làm mọi việc ở bất cứ đâu để có nhiều thời gian chăm sóc gia đình và hoàn thiện bản thân, hướng đến cuộc sống thực tế.

Để hiểu rõ hơn về xu hướng tiến bộ này, hãy gặp gỡ một gương mặt thành công với lối sống hybrid – nữ diễn viên Lã Thanh Huyền. Không chỉ nổi tiếng với vai trò là một nghệ sĩ, Lã Thanh Huyền còn là TGĐ chuỗi siêu thị Dalat Mart và chủ tịch thương hiệu kim cương DEAM Diamond. Trong chương trình “Trợ giúp công nghệ thông minh cho cuộc sống lai” vừa được HP và Intel® đồng tổ chức, một nữ doanh nhân đã chia sẻ cách quản lý thời gian thông minh để cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

“Chúng ta cần tối ưu hóa quỹ thời gian trong ngày, thúc đẩy hiệu suất công việc, tiết kiệm thời gian để làm thêm được nhiều việc khác nữa. Khi các bạn làm những việc quan trọng một cách nhanh hơn, thì chúng ta sẽ có thêm thời gian phân bổ cho công việc và cá nhân của mình. Và với bản thân Huyền, để có thể tối ưu hóa quỹ thời gian, Huyền cần đến sự trợ giúp của công nghệ”.

Những trợ lý công nghệ thông minh không thể thiếu của Lã Thanh Huyền

Đối với Lã Thanh Huyền, trợ lý công nghệ thông minh là thiết bị chủ động giúp người dùng không bị phân tâm khi làm việc. Vì vậy, các nữ doanh nhân có yêu cầu cao về laptop phục vụ công việc. Máy tính xách tay nên nhỏ gọn, thời lượng pin dài và dễ dàng kết nối quy trình làm việc mọi lúc mọi nơi. Chúng hoàn toàn được đáp ứng bởi máy tính xách tay HP Elite x360 1040 G9.

Ngoài các điểm mạnh về hiệu năng khi được trang bị bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ 12 có thiết kế đột phá cho hiệu suất đỉnh cao và công nghệ Wi-Fi 6E (Gig+) giúp kết nối nhanh hơn 3 lần so với những chuẩn Wi-Fi trước, HP Elite x360 1040 G9 còn sở hữu những tính năng thông minh vượt trội. Có thể kể đến HP Auto Lock and Awake với cảm biến tiệm cận sẽ tự động khóa laptop khi người dùng bước ra xa khỏi máy và tự động kích hoạt lại thiết bị khi cảm nhận có người tiến lại gần, kết hợp cùng camera hồng ngoại nhận diện gương mặt hoặc đầu đọc vân tay giúp người dùng đăng nhập an toàn thông qua Windows Hello mà không cần password.

Hoặc tính năng HP Context Aware sử dụng cảm biến chuyển động được trang bị trên HP Elite x360 1040 G9 để nhận biết thiết bị đang đặt ở đâu. Máy sẽ tự động giảm nhiệt độ khi được đặt trên đùi giúp người dùng sử dụng một cách thoải mái. Nếu hiệu năng xử lý được đẩy cao khi người dùng làm việc trên bàn thì tốc độ phản hồi của màn hình cảm ứng sẽ được tối ưu khi máy đang ở chế độ tablet.

Với yêu cầu kết nối công việc, dòng Elite x360 được trang bị những tính năng tân tiến nhất để đảm bảo cuộc họp online hiệu quả. Hình ảnh luôn sắc nét nhờ camera 5MP, và HP Auto Frame tự động căn chỉnh giúp đối tượng luôn trong khung hình dù có di chuyển. Giọng nói rõ ràng nhờ công nghệ khử tạp âm dựa trên AI, và HP Dynamic Voice Leveling tự động điều chỉnh độ bắt tiếng trong phạm vi 3m để âm lượng luôn mượt mà.

Một điểm mạnh nổi bật khác của Elite x360 1040 G9 là được trang bị bộ giải pháp bảo mật HP Wolf toàn diện và mạnh mẽ nhất thế giới. Giải pháp HP Sure Click tạo ra một không gian ảo cho các trình duyệt, sẽ bảo vệ máy nếu một liên kết hoặc tệp đang mở có chứa mã độc. HP Sure Start tự động phát hiện các can thiệp BIOS trái phép và tự động khôi phục BIOS sạch. HP Sure Run duy trì và tự động khôi phục các tính năng bảo mật tích hợp.

Đối với các phòng ban của công ty, Lã Thanh Huyền lại chọn dòng HP ProBook 440/450 G9 vì chi phí hợp lý hơn, có độ ổn định tin cậy và độ bền chuẩn quân đội MIL-STD 810H. Hơn thế, dòng máy vẫn sở hữu một hiệu năng mạnh mẽ nhờ bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ 12 giúp xử lý mọi tác vụ công việc một cách mượt mà, và cũng có những tính năng thông minh cùng những tính năng bảo mật tối ưu mà một trợ lý công nghệ cần có.

Chia sẻ của Lã Thanh Huyền cho thấy những giá trị tổng hợp mà cuộc sống công việc lai mang lại. Nhưng hiệu quả của nó chỉ có thể phát huy tối đa khi có những thiết bị thông minh giúp hoàn thành công việc hiệu quả, tiết kiệm thời gian mọi lúc mọi nơi.

Nguồn:https://nhipcaudautu.vn/kinh-doanh/tro-ly-cong-nghe-thong-minh-hoan-thien-cuoc-song-hybrid-3349977/

 

You may also like

Leave a Comment

logo

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites.

Buy Soledad now!

Edtior's Picks

Latest Articles

@2010 All Right Reserved. Designed and Developed by vnnhipcaudautu.vn